Hơn 46% người Việt được khảo sát chắc chắn chọn mua ô tô điện trong 12 tháng tới

Kết quả khảo sát trên 1.147 đáp viên trong độ tuổi tiềm năng mua ô tô, có đến 99.4% người tiêu dùng trên 25 tuổi đã từng nghe tới ô tô điện, trong đó 82% người quan tâm và từng tìm hiểu về ô tô điện. Đáng chú ý, với những người đã và đang tìm hiểu sâu sắc về ô tô điện, có tới 46.08% chắc chắn chọn mua ô tô điện trong 12 tháng tới.

Chủ VinFast VF e34: ‘Xe là món hời về công nghệ, trải nghiệm thú vị

Sau 3 tháng sử dụng xe VinFast VF e34, anh Đặng Hữu Hoàng (Thuỷ Nguyên, Hải Phòng) nhận ra ôtô điện mang đến nhiều tiện ích cùng những điều bất ngờ.

So sánh VF 8 phiên bản Eco và Plus khác nhau như thế nào?

Ngoài những điểm giống nhau về kích thước hay các tính năng an toàn - an ninh, quãng đường di chuyển, VF 8 phiên bản Eco và Plus cũng có những yếu tố khác biệt ảnh hưởng đến giá bán.

So sánh xe ô tô điện VinFast VF 9 phiên bản Eco và Plus

VinFast VF 9 đã chính thức ra mắt thị trường với 2 phiên bản Eco và Plus. Cả 2 bản tương đồng về kích thước, động cơ và công nghệ an toàn, đồng thời cũng có sự khác biệt về hệ thống pin và các công nghệ thông minh. VF 9 phiên bản Eco và Plus hứa hẹn sẽ tạo nên dấu ấn riêng và những trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.

VinFast thắng lớn, giành 3 giải nhất trong Bình chọn “Xe của năm 2021” tại Việt Nam

Cả ba mẫu ô tô VinFast là Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0 đều dẫn đầu các phân khúc tương ứng ở giải “Xe được yêu thích nhất phân khúc” về số lượt bình chọn.

VinFast President - phiên bản giới hạn dành riêng cho người Việt

Ngày 7/9/2020, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast chính thức công bố mẫu SUV VinFast President phiên bản giới hạn dành riêng cho thị trường Việt Nam.

12

trả góp ngân hàng

Vinfast Nam Định liên kết với đầy đủ ngân hàng để hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc trả góp 80% với lãi xuất chỉ 0.85%

 

0822376320